Hội nghị người lao động Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh
[ 01-03-2014 08:35 AM | Lượt xem: 11417 ]

Ngày 27/02/2014 Công ty cổ phần khoáng sản An khánh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Hoàng Trọng Vinh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; Ông Vũ Duy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh. Về phía Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh có Ông Vũ Khánh Hòa – Phó Bí thư Đảng bộ, Bà Phạm Thị Thanh Nga – Phó Chủ tịch công đoàn; cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh và đại diện các Doanh nghiệp là đối tác của Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh.

Tại Hội nghị, ông Ngô Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Theo đó, mặc dù năm 2013 là một năm kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải ngừng sản xuất, giải thể, phá sản... nhưng với sự  đoàn kết ,ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, CTCP khoáng sản An Khánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tư kinh doanh, cụ thể doanh thu năm 2013 so với năm 2012 vựợt 101,7%, lợi nhuận tăng 40,8% , thu nhập bình quân tăng 9,1% . Bên cạnh đó, hoạt động của các tổ chức đoàn thể Công ty năm 2013 cũng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ với việc thành lập chi bộ, Công đoàn cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2014, Công ty tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được năm 2013, xây dựng hoàn thành và bàn giao đưa vào hoạt động nhà máy xỉ titan công suất 50.000t/năm vào quý I năm 2015; hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh do HĐQT giao, phấn đấu một số chỉ tiêu cơ bản sẽ đạt tốc độ tăng trưởng 120%, mỗi quý tăng thêm một tháng lương cho người lao động,doanh nghiệp đạt danh hiệu chuẩn doanh nghiệp văn hóa.

Ông Ngô Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ công ty năm 2014

Ông Phạm Phi Thìn – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện tập thể người lao động đã báo cáo hoạt động công đoàn năm 2013 và đưa ra phương hướng công tác năm 2014. Từ khi thành lập đến nay, Công đoàn Công ty luôn phối hợp với chính quyền đảm bảo chăm lo đời sống, việc làm đầy đủ cho CBCNV, đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của người lao động. Năm 2014, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối, là chỗ dựa vững chắc cho tập thể CBCNV trong Công ty.

Ông Phạm Phi Thìn - Chủ tịch Công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn năm 2013 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ 2014

Hội nghị cũng đã tổ chức thảo luận và đối thoại trực tiếp giữa Người sử dụng lao động và người lao động trên tinh thần dân chủ về các vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động.

Ông Nguyễn Quang Sinh - phát biểu tham luận về”Một số giải pháp nâng cao sản lượng, giảm chi phí trong khai thác

                 

Người lao động và người sử dụng lao động đối thoại trực tiếp

Cũng tại Hội nghị, sau khi toàn thể người lao động thống nhất thông qua Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể, Đại diện Người sử dụng lao động và Đại diện tập thể người lao động đã ký kết Thỏa ước lao động tập thể.

Đại diện người lao động và người sử dụng lao động ký kết thỏa ước lao động tập thể

Hội nghị đã biểu quyết và thông qua nghị quyết thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các công tác khác năm 2014 của Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, thay mặt cho Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Ông Vũ Duy Hoàng đã nhấn mạnh Người sử dụng lao động cần phải coi người lao động là tài sản quý nhất của Doanh nhiệp để từ đó có các chính sách hợp lý cho sự phát triển của Doanh nghiệp, Người sử dụng lao động và Công đoàn cần có sự phối hợp chặt chẽ trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Về phía người lao động cũng cần nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy chế của Doanh nghiệp và luật lao động; Ngoài ra cũng cần chia sẻ kịp thời các khó khăn với Doanh nghiệp vì sự phát triển chung.

Ông Vũ Duy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh

Ông Hoàng Trọng Vinh-  Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên phát biểu ý kiến cho rằng cần tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền và tổ chức Công đoàn để cùng nhau phát triển, tiếp tục tuyên truyền và phổ biến các chính sách về pháp luật tới người lao động. Triển khai tốt quy chế dân chủ trong Doanh nghiệp, tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đào tạo mới và đào tạo lại cho người lao động, thường xuyên thực hiện công tác sơ kết tổng kết.

Ông Hoàng Trọng Vinh-  Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng đã tổng kết phong trào thi đua năm 2013, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2013; và phát động phong trào thi đua năm 2014.

Lãnh đạo công ty trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2013

Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty, tạo được niềm tin của CBCNV đối với các chủ trương, đường lối, và kế hoạch mà Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra.


 


 

Giới thiệu khác:

Hỗ trợ trực tuyến
Hình ảnh
  • Album test 3
  • Album test 1
  • Album test 2
Liên kết