Giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng 6 năm ngày thành lập CTCP nhiệt điện An Khánh (27/11/2007- 27/11/2013)
[ 27-11-2013 15:17 PM | Lượt xem: 8078 ]

Để chào mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh (27/11/2007- 27/11/2013), Ban chấp hành công đoàn cơ sở và Văn phòng Công ty Cổ phần nhiệt điện An Khánh, Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp An Khánh, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Thái Nguyên tổ chức giao lưu Thể thao - Văn nghệ giữa các đơn vị tham gia;


Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những hoạt động được duy trì và tổ chức thường niên tại Tập đoàn An Khánh. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên các đơn vị trong Tập đoàn rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất phục vụ công việc; đồng thời cũng tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua hăng hái sản xuất - kinh doanh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng đơn vị thành viên.

 

(Học viên Nhiệt điện An Khánh - Khoáng sản An Khánh)

Tham gia hoạt động giao lưu Thể thao - Văn nghệ lần này có 4 đội đến từ Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh, Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp An Khánh, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và Đầu tư Thái Nguyên. Buổi giao lưu Thể thao - Văn nghệ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, trung thực, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả và các cổ động viên các bàn thắng đẹp mắt, các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi về Tập đoàn An Khánh. Kết thúc giao lưu Thể thao ở bộ môn bóng đá, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội học viên nhiệt điện An Khánh, Giải nhì cho đội Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp An Khánh, Giải ba cho đội Công ty cổ phần Khoáng sản An Khánh.

(Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh trao giải cho các đội bóng)

                                                                                       Hồng Nhung (KSAK)


 

Giới thiệu khác:

Hỗ trợ trực tuyến
Hình ảnh
  • Album test 3
  • Album test 1
  • Album test 2
Liên kết