Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh tổ chức Gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014
[ 10-02-2014 14:41 PM | Lượt xem: 8765 ]

Ngày 5/2/2014 (tức mùng 6 Tết), tại hội trường tầng 4, Văn Phòng Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ. Về phía khách mời có Ông Lê Tất Thắng – Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển Chi nhánh Nam Thái Nguyên; Ông Tần Gia Bình – Tổng Giám đốc Công ty khoáng sản Quảng Tây – Trung Quốc; Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Khánh; Ông Ngô Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty cổ phần khoáng sản An Khánh; đại diện các mỏ thuộc và trực thuộc Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Công ty.


          Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Khánh đã lên khai xuân, lì xì đầu năm và chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông cũng đã biểu dương những kết quả của công ty đã đạt được trong năm 2013 và động viên cán bộ, công nhân viên công ty tiếp tục nỗ lực cố gắng giành thành tích cao hơn nữa trong năm 2014.

Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Khánh phát biểu khai xuân

          Phát biểu chúc tết cán bộ nhân viên Công ty, Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Thái Nguyên -  Ông  Lê Tất Thắng cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển KT-XH của địa phương trong năm qua. Ông mong muốn trong năm 2014 đơn vị tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong kinh doanh hơn nữa, phấn đấu là một trong những doanh nghiệp phát triển đi đầu và bền vững của tỉnh.

Ông  Lê Tất Thắng - Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Thái Nguyên chúc tết CB-CNV Công ty

          Đại diện cho các đối tác của CTCP khoáng sản An Khánh nói chung và Công ty khoáng sản Quảng Tây – Trung Quốc nói riêng, Ông Tần Gia Bình – Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu chúc tết toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên CTCP khoáng sản An Khánh. Ông đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty, và khẳng định trong năm mới Giáp Ngọ cùng với sự cố gắng nỗ lực từ cả hai phía, việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ thêm bền chặt và thu được những thành công mới. Cũng trong buổi lệ gặp mặt đầu năm, Ông Tần Gia Bình và Ông Ngô Quốc Hội đã ký hợp đồng bao tiêu 100% các sản phẩm Titan của Công ty, với giá điều chỉnh theo giá thị trường từng thời điểm.

 

Ông Tần Gia Bình – TGĐ Công ty khoáng sản Quảng Tây – Trung Quốc

 

          Thay mặt HĐQT, Ban Giám đốc CTCP khoáng sản An Khánh, ông Ngô Quốc Hội ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBNV công ty, sự quan tâm giúp đỡ có hiệu quả của các cơ quan chức năng, Ngân hàng BIDV, đối tác, khách hàng truyền thống của Công ty năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ thời gian tới.

          Tại Hội nghị gặp mặt đầu xuân, Ông Ngô Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty đã triển khai nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2014 cho tất cả các đơn vị thuộc và trực thuộc Công ty. Theo đó một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 như sau:

1. Đối với quỹ tiền lương: Phấn đấu mỗi quý tăng thêm 01 tháng lương;

2. Đối với KHSX-KD Mỏ đá

- Kế hoạch sản xuất các mặt hàng đá thành phẩm tối thiểu: 300.000m3/năm (Không bao gồm đất đá thải và các loại khoáng sản khác);

- Kế hoạch tiêu thụ các mặt hàng đá thành phẩm tối thiểu: 250.000m3/năm(Không bao gồm đất đá thải và các loại khoáng sản khác);

- Kế hoạch tồn kho các mặt hàng đá tối đa: 50.000 m3/năm(Không bao gồm đất đá thải và các loại khoáng sản khác);

- Giá thành sản xuất tối đa: 45.000đồng/m3 sản phẩm;

- Giá bán bình quân tối thiểu:  120.000đồng/m3 sản phẩm. Trường hợp nếu giá bán bình quân tăng giảm sẽ ± giá trị tương ứng đối với giá thành khoán sản phẩm.

3. Đối với KHSX-KD Mỏ Titan

- Kế hoạch sản xuất tinh quặng Ilmenite chất lượng TiO2 ≥ 48%, tối thiểu: 50.000tấn/năm;

- Kế hoạch sản xuất tinh quặng Ilmenite nghiền chất lượng TiO2 ≥ 40%, quy khô, tối thiểu: 80.000tấn/năm;

- Kế hoạch tiêu thụ tối thiểu: 80% sản lượng các mặt hàng;

- Giá thành sản xuất tối đa: 30% giá bán FOB của từng mặt hàng;

- Hệ số bóc tối đa:   3,5m3 đất đá thải/tấn sản phẩm Titan quy về chất lượng 40%;

4. Đối với KHSX-KD mỏ Than Đồng Sầm

- Sản lượng khai thác tối thiểu: 50.000 Tấn/năm(quy về nhiệt trị 4.500KJ/Kg);

- Sản lượng thu mua bên ngoài: 50.000 Tấn(quy về nhiệt trị 4.500KJ/Kg);

- Sản lượng thiêu thụ: 100% sản lượng khai thác, thu mua bên ngoài;

- Lợi nhuận trước thuế đạt tối thiểu 15% doanh thu bán hàng;

5. Đối với đầu tư chế biến sâu và đổi mới công nghệ

Thứ nhất: Tiếp tục đầu tư mới, cải tạo, nâng cấp xưởng tuyển thô, tuyển tinh, bổ sung thêm thiết bị, phương tiện vận tải phục vụ khai thác;

Thứ hai: Thành lập pháp nhân độc lập chế biến xỉ Titan. Mục tiêu quý I/2015 có sản phẩm.  

          Để đạt đươc những kết quả như trên ông Ngô Quốc Hội, đề nghị tập thể phải đoàn kết, thống nhất đồng lòng từ trên xuống dưới. Phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó cần phải đổi mới công nghệ về khai thác, chế biến, đầu tư nhà máy chế biến sâu để nâng cao giá trị sản phẩm. Kiên định với chủ trương, đường lối mà HĐQT đã đề ra và tin tưởng với sự chỉ đạo của HĐQT, Ban giám đốc năm 2014.

          Nhân dịp đầu xuân để động viên, khích lệ tinh thần làm việc của CBNV toàn công ty, HĐQT, Ban giám đốc đã quyết định chi mỗi CBNV toàn Công ty với số tiền 1 triệu đồng.

 

Ông Ngô Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014

 

          Sau khi nghe phân giao nhiệm vụ từ phía Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty, các phó giám đốc phụ trách mỏ titan Cây Châm, mỏ đá Phú Lương và bộ phận kinh doanh Công ty đã thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty nhận nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Lương Quang Chương - Phó Giám đốc Công ty phụ trách Mỏ Titan Cây Châm Phú Lương phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Phạm Phi Thin - Phó Giám đốc Công ty phụ trách Mỏ Đá Phú Lương phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Ngọc Giang - Phó Giám đốc Công ty phụ trách Mỏ Than Đồng Sầm phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Đỗ Thành Trung - Phó Giám đốc công ty phụ trách kinh doanh phát biểu nhận nhiệm vụ

          Khép lại buổi lễ gặp mặt đầu xuân là màn múa, hát của đoàn Nghệ thuật Quân khu I với những ca khúc mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới trong không khí vui vẻ, sôi động, đoàn kết, tinh thần quyết tâm hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

 

Hồng Nhung (KSAK)


 

Giới thiệu khác:

Hỗ trợ trực tuyến
Hình ảnh
  • Album test 3
  • Album test 1
  • Album test 2
Liên kết